CANG_-1559904257.png

Giới thiệu

Công ty cổ phần dịch vụ hàng hải và du lịch Sài Gòn (tên viết tắt là PSC) được thành lập năm 1987 với hình thức ban đầu là công ty TNHH một thành viên và được chuyển đổi thành công ty cổ phần vào đầu năm 2009.

 

Công ty cổ phần  Dịch vụ hàng hải và du lịch Sài Gòn là một công ty hoạt động kinh doanh sản xuất và dịch vụ đa nghành nghề bao gồm các ngành nghề chính sau :

  • - Dịch vụ cung ứng tàu biển và dịch vụ dầu khí ngoài khơi.
  • - Dịch vụ du lịch lữ hành, đại lý vé máy bay 
  • - Kinh doanh nhà hàng
  • - Vận chuyển hành khách bằng tàu thủy cao tốc
  • - Kinh doanh xăng dầu
  • - Dịch vụ xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và tư vấn du học

 

Có các công ty thành viên sau đây:

 Công ty CP Thương mại, Dịch vụ Du lịch Vietourist

 Công ty CP Phát triển Nguồn nhân lực Proshipser

 Công ty tàu lai dắt Nam Hải

Dịch vụ

Dịch vụ hàng hải
Dịch vụ hàng hải

       Trong ngành cung ứng tàu biển, công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nên đã xây dựng một thương hiệu PROSHIPSER đáng tin cậy đối với các hãng tàu biển trong và ngoài nước. Công ty đã thực hiện nhiều dịch vụ như: đại lý hàng hải, sửa chữa tàu, cung cấp thực phẩm, nước ngọt, vật tư trang thiết bị và xăng dầu, đưa đón thuyền viên bằng cả xe ô tô và tàu thủy, tổ chức các tour du lịch cho thuyền viên, tổ chức các sự kiện cho tàu, đưa đón thuyền viên đi khám chữa bệnh, hồi hương, thu gom xử lý rác, nước thải, dầu cặn, làm visa và các thủ tục cho thuyền viên nhập và rời tàu, giao nhận vận chuyển hàng hóa,... 

       Đặc biệt, trong nhiệm vụ phục vụ an ninh quốc phòng, công ty đã phục vụ tốt cho các tàu quân sự nước ngoài khi đến thăm các cảng Việt Nam. Từ Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang đến TP Hồ Chí Minh, công ty đã nhiều lần tổ chức chu đáo, an toàn cho các đoàn tàu quân sự nước ngoài có lúc đến hơn 6000 người và cũng đã từng phục vụ một lúc cho 4 đoàn tàu ở 4 cảng khác nhau của Việt Nam cách nhau hàng nghìn km.

Du lịch
Du lịch

       Từ một trung tâm du lịch của công ty Proshipser, để nâng cao hiệu quả và hoạt động du lịch ngày càng chuyên nghiệp hơn, năm 2012 công ty đã thành lập công ty cổ phần dịch vụ thương mại du lịch Viettourist mà lãnh đạo công ty Proshipser chiếm cổ phần chính.

       Hiện nay công ty đã phát triển thành một công ty mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực outbound với lượng nhân viên và hướng dẫn viên gần 200 người. Tổ chức tour thường xuyên đi hầu hết các nước trên thế giới cũng như trong nước. Đặc biệt là một công ty dẫn đầu trong một số thị trường truyền thống như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Cam Pu Chia. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website www.viettourist.com hoặc hotline 19001868 bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm, dịch vụ cao cấp với giá cả đặc biệt rẻ.

Xuất khẩu lao động
Xuất khẩu lao động

    Cũng từ một trung tâm XKLĐ thuộc công ty Proshipser, năm 2015, công ty đã thành lập công ty phát triển nguồn nhân lực Proshipser với hoạt động kinh doanh chính là xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và tư vấn du học.

    Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và cung ứng nguồn lao động, đã xuất khẩu lao động đi một số nước như Nhật, Singapore, Malaysia và Ấn Độ. Đặc biệt công ty đã cung ứng hơn 300 nhân viên phục vụ cho tàu khách du lịch Jupiter và tàu Star Cruise. Hiện tại công ty chủ yếu cung ứng lao động cho thị trường Nhật Bản, đến cuối năm 2018 công ty đã đưa sang thị trường Nhật Bản gần 500 thực tập sinh. Lao động của công ty cung cấp đều có trình độ ngoại ngữ tốt, có tay nghề đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và đặc biệt có kỷ luật lao động và chấp hành nghiêm luật pháp nước sở tại. Để biết thêm chi tiết xin tham khảo trang web của công ty: www.phrd.com.vn hoặc trang facebook: Proshipser Human Resources Development JSC-phrd

Các dịch vụ khác
Các dịch vụ khác

Công ty có những hoạt động khác như:

  • - Kinh doanh tàu lai dắt và phục vụ khai thác dầu khí 
  • - Giao nhận hàng hóa 
  • - Kinh doanh xăng dầu 

Hình ảnh Dịch vụ hàng hải

Cung cấp vật tư

Hình ảnh 10
Hình ảnh 7
Hình ảnh 4
Hình ảnh 1

Đưa đón và làm các dịch vụ phục vụ thuyền viên

Hình ảnh 9
Hình ảnh 13
Hình ảnh 5
Hình ảnh 1

Hoạt động làm thủ tục XNC và đón tiễn tàu

Hình ảnh 9
Hình ảnh 10
Hình ảnh 11
Hình ảnh 12

Hút nước thải, dầu cặn

Hình ảnh 1
Hình ảnh 3
Hình ảnh 2

Tổ chức sự kiện

Hình ảnh 4
Hình ảnh 3
Hình ảnh 2
Hình ảnh 1

Cung cấp thực phẩm, nước ngọt, xăng dầu

Hình ảnh 2
Hình ảnh 1

Hình ảnh Du lịch

Du lịch 4
Du lịch 3
Du lịch 2
Du lịch 1

Hình ảnh Xuất khẩu lao động

Hình ảnh 4
Hình ảnh 3
Hình ảnh 2
Hình ảnh 1

Hình ảnh Các dịch vụ khác

Công Ty Nam Hải

Hinh anh 4
Hinh anh 3
Hinh anh 2
Hinh anh 1

Giao Nhận Hàng Hóa

Hình giao nhận 4
Hình giao nhận 3
Hình giao nhận 2
Hình giao nhận 1