Giới thiệu

Công ty cổ phần dịch vụ hàng hải và du lịch Sài Gòn (tên viết tắt là PSC) được thành lập năm 1987 với hình thức ban đầu là công ty TNHH một thành viên được chuyển đổi thành công ty cổ phần vào đầu năm 2009.


Công ty cổ phần Dịch vụ hàng hải và du lịch Sài Gòn là một công ty hoạt động kinh doanh sản xuất và dịch vụ đa ngành nghề bao gồm các ngành nghề chính sau:

 • Dịch vụ cung ứng tàu biển và dịch vụ dầu khí ngoài khơi.
 • Dịch vụ du lịch lữ hành, đại lý vé máy bay 
 • Kinh doanh nhà hàng
 • Vận chuyển hành khách bằng tàu thủy cao tốc
 • Kinh doanh xăng dầu
 • Dịch vụ xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và tư vấn du học

LÃNH ĐẠO CÔNG TY


Công ty được tổ chức theo hình thức công ty mẹ con với công ty mẹ là công ty Proshipser và các công ty thành viên sau:

1. Công ty cổ phần thương mại, dịch vụ du lịch Viettourist
Với slogan “Kỳ diệu từ sự khác biệt” CBNV Công ty CP thương mại và du lịch Viettourist là một công ty thành viên của công ty đã tạo ra sự khác biệt của bằng chính sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng của mình, sự khác biệt còn thể hiện ở tính sáng tạo trong những sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn đối với tất cả các hoạt động của du lịch lữ hành.

Công ty du lịch Viettourist với website: www.viettourist.com -  hotline: 19001868 là nhà tổ chức chuyên nghiệp đối với tất cả các loại hình tour:

 • Tour trong nước (cho cả khách quốc tế và khách trong nước)

 • Tour ngoài nước.

 • Tour hội nghị, sự kiện. 

 • Tour đặc biệt (mạo hiểm, đánh golf, nghỉ dưỡng …).

 • Trung tâm đã phục vụ nhiều đoàn khách du lịch trong và ngoài nước được khách hàng tin cậy và tín nhiệm.

 

2. Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Proshipser 

        Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Proshipser (PHRD) là một trong các công ty thành viên của Tổng công ty Proshipser được thành lập năm 2015 từ trung tâm XKLĐ của công ty với mục tiêu trước mắt là tập trung tuyển chọn, đào tạo tu nghiệp sinh đưa đi làm việc tại thị trường lao động Nhật Bản.

 

 

        Từ khi thành lập, mỗi năm công ty đưa đi lao động tại Nhật trên dưới 200 tu nghiệp sinh. Do làm tốt từ khâu tuyển chọn, đào tạo đến việc cử đại diện tại Nhật và sự liên hệ, kết hợp chặt chẽ giữa BGĐ công ty với các nghiệp đoàn cũng như chủ sử dụng lao động tại Nhật nên các tu nghiệp sinh của công ty có phẩm chất đạo đức tốt, chăm chỉ làm việc, chấp hành nghiêm kỷ luật lao động cũng như luật pháp nước sở tại, được Cục QLLĐNN của Bộ LĐTBXH Việt Nam đánh giá cao và luôn giữ được uy tín với các nghiệp đoàn và chủ sử dụng lao động tại Nhật.

 

 

         Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Proshipser đang ngày càng phát triển và mở rộng và luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác, bạn bè trong và ngoài nước để cùng phát triển. 

 

3. Công ty tàu lai dắt Nam Hải 

       

 

Công ty cổ phần lai dắt Nam Hải được thành lập năm 2008 với hoạt động kinh doanh chính là lai dắt tàu biển và các phương tiện thủy khác trong nước cũng như quốc tế. Ngoài nhiệm vụ lai dắt, các tàu của công ty nhiều năm liền còn  tham gia các hoạt động phục vụ cho công tác thăm dò và khai thác dầu khí ngoài khơi và là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực này.