Dịch vụ hàng hải

HOẠT ĐỘNG CUNG ỨNG TÀU BIỂN

        Trong ngành cung ứng tàu biển, công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nên đã xây dựng một thương hiệu PROSHIPSER đáng tin cậy đối với các hãng tàu biển trong và ngoài nước. Công ty đã thực hiện nhiều dịch vụ như: đại lý hàng hải, sửa chữa tàu, cung cấp thực phẩm, nước ngọt, vật tư trang thiết bị và xăng dầu, đưa đón thuyền viên bằng cả xe ô tô và tàu thủy, tổ chức các tour du lịch cho thuyền viên, tổ chức các sự kiện cho tàu, đưa đón thuyền viên đi khám chữa bệnh, hồi hương, thu gom xử lý rác, nước thải, dầu cặn, làm visa và các thủ tục cho thuyền viên nhập và rời tàu, giao nhận vận chuyển hàng hóa... 

 

 

         Đặc biệt, trong nhiệm vụ phục vụ an ninh quốc phòng, công ty đã phục vụ tốt cho các tàu quân sự nước ngoài khi đến thăm các cảng Việt Nam. Từ Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang đến TP Hồ Chí Minh, công ty đã nhiều lần tổ chức chu đáo, an toàn cho các đoàn tàu quân sự nước ngoài có lúc đến hơn 6000 người và cũng đã từng phục vụ một lúc cho 4 đoàn tàu ở 4 cảng khác nhau của Việt Nam cách nhau hàng nghìn km.

 

 

         Công ty được thuyền viên của các đoàn tàu cũng như đại sứ quán và lãnh sự quán các nước đánh giá cao về khả năng và chất lượng phục vụ. Được Cục đối ngoại Bộ Quốc phòng, UBND, các sở ban ngành của các tỉnh thành phố có tàu đến thăm đánh giá cao về công tác tổ chức và đảm bảo an ninh, an toàn cho phía tàu cũng như cho chủ quyền, an ninh quốc gia. 

 

 

Xem thêm: Hình ảnh Dịch vụ hàng hải

Video Dịch vụ hàng hải